Mobile: 0908 060 460 MR-Tường Duy   0938 338 234 MR-Hồng Sen  Hotline: 091 777 4 777

user_mobilelogo
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Tác phẩm đoạt giải chung cuộc Ngôi nhà xanh của bạn

Bộ ảnh "Ngôi nhà trang trí bằng cây lá" của tác giả Hoàng Văn Hoàng đã vượt qua nhiều tác phẩm dự thị để đoạt được giải thưởng cao nhất cuộc thi ảnh "Ngôi nhà xanh của bạn" với giá trị giải thưởng 5 triệu đồng.

 

Sau một tháng diễn ra, cuộc thi ảnh "Ngôi nhà xanh của bạn" do VnExpress.net kết hợp với Công ty Miwa Việt Nam tổ chức đã nhận hơn 1.000 bộ ảnh của độc giả trên mọi miền tổ quốc gửi về. Do cuộc thi được giới hạn về thời gian nên Ban tổ chức không thể đăng tải hết những bộ ảnh của độc giả.

 

Ảnh trong bài dự thi "Ngôi nhà trang trí bằng cây lá" của tác giả Hoàng Văn Hào.

 

 Theo thể lệ của cuộc thi, mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra hai bộ ảnh được độc giả chấm điểm cao nhất để dự thi tháng. Mỗi bộ ảnh được dự thi tháng được một phần thưởng là một triệu đồng (hoặc tương đương với hai tấm vỉ trồng cây xanh hoặc trồng rau sạch tự động tưới nước, mỗi tấm vỉ trị giá 650.000 đồng).


Những tác phẩm dự thi tháng sẽ được Ban tổ chức chấm điểm và chọn ra một bộ ảnh đẹp nhất. Người đoạt giải tháng nhận được giải thưởng tương đương 5 triệu đồng, gồm 2 triệu tiền mặt và 10 m vỉ trồng cây trên mái nhà. Mỗi m vỉ trồng cây trên mái nhà tương đương 350.000 đồng (nếu độc giả không có nhu cầu lấy sản phẩm thì sẽ nhận tổng giải thưởng tương đương 5 triệu đồng). Tổng giá trị giải thưởng là 13 triệu đồng.