Thiết kế, trang trí

Thiết kế, phối cảnh, trang trí ( bản phối cảnh 2D – 3D) cho các công trình cây xanh theo phong thủy phù hợp với không gian đặc trưng riêng của từng khu vườn. Giúp mang lại bầu không khí và môi trường xung quanh thêm trong lành mát mẻ. Ngoài ra nó còn mang lại sự may mắn trong công việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế trên mô hình 3D
Dựa trên ý tưởng của bạn chúng tôi sẽ hiện thực chúng qua những hình ảnh 3D.
Luôn cập nhật, luôn sáng tạo
Chúng tôi luôn cập nhật phong cách thiết kế theo sưu hướng để cộng hưởng với ý tưởng của khách hàng.

Công Ty TNHH MTV CÂY XANH ĐỒNG NAI được điều hành dưới sự lành đạo của ông Mai Hồng Sen, là người có kiến thức và kinh nghiệm trên 10 năm  trong lĩnh vực cây xanh hoa cảnh. Ông sinh ra và lớn lên tại làng hoa Tân Quy Đông , TX Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp,  Đây là nơi có làng hoa lớn nhất cả nước Việt Nam, và là nơi cung cấp hoa, cảnh cho tất cả các công trình lớn, nhỏ trong khấp cà nước. Chính vì vậy mà Ông hiểu rất rỏ các đặt tính sinh trưởng và phát triển của từng loại cây.Ngoài ra công ty CÂY XANH ĐỒNG NAI còn được hổ trợ bởi bộ máy nhân sự có kiến thức và chuyên môn cao về lĩnh vực cây xanh.

Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm chúng tôi không bảo thủ theo những khuôn cũ mà luôn luôn cập nhật theo sưu thế để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi có thể làm gì

DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án
Nhà ở liền kề Quận 7
LIỆN HỆ NGAY
Mô hình 3D sân vườn Nestle Vietnam Co.,Ltd
Liên hệ ngay
dự án
Mô hình 3D sân vườn nhà máy Kyung Bang Bình Dương
Call Now Button